กิจกรรมจัดนิทรรศการและปฏิบัติการ (Workshop) เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 60 ปี ประจำปี 2567

01 April 2024

ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมจัดนิทรรศการ รวมไปถึงกิจกรรมปฏิบัติการทำยาดมสมุนไพร และกิจกรรมปฏิบัติการเทียนธูปดอกสารภี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 60 ปี ประจำปี 2567 โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เป็นวิทยากรให้ความรู้และจัดกิจกรรมดังกล่าว