ทุนภายในคณะฯ

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนสนับสนุนการทำวิจัยและการนำเสนอผลงานเพื่อปริญญานิพนธ์ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีนโยบายให้ทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับ ปริญญานิพนธ์ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อสร้างแรงจูงใจในการผลิตผลงานวิจัย และเพิ่มโอกาสให้กับนักศึกษาได้ไป เสนอผลงานวิชาการในที่ประชุมวิชาการระดับนานาชาติที่เป็นที่ยอมรับในสาขาวิชา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อันจะส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ต่อไป  รูปแบบการให้ทุนสนับสนุนการทำวิจัยและการนำเสนอผลงานเพื่อปริญญานิพนธ์ ดังนี้นักศึกษาระดับปริญญาเอก                                    สนับสนุนวงเงินไม่เกิน  50,000 บาท นักศึกษาระดับปริญญาโท แผน ก แบบ ก 1 (วิจัยอย่างเดียว) / แบบ 1            สนับสนุนวงเงินไม่เกิน  20,000 บาทแผน ก แบบ ก 2 / แบบ 2                                        สนับสนุนวงเงินไม่เกิน  12,000 บาท